Giải đáp thắc mắc

 
Câu hỏi:    Qua thông tin trên báo chí tôi được biết hiện Viễn thông Quảng Trị đang cung cấp dịch vụ Gphone. Tôi rất muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này. Xin hỏi: thủ tục hoà mạng Gphone như thế nào? Nếu muốn đổi từ dịch vụ điện thoại cố định sang Gphone có thể giữ nguyên 4 số cuối không?

Trả lời: Trước hết xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Vấn đề quý khách hỏi xin trả lời như sau:

  1- Về thủ tục hoà mạng Gphone

    - Đối với khách hàng hoà mạng mới: khách hàng mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu đến các điểm gaio dịch của Viễn thông Quảng Trị để làm thủ tục.

    - Đối với trường hợp chuyển đổi từ dịch vụ điện thoại cố địch sang Gphone: ngoài việc mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu, khách hàng cần mang theo Hợp đồng sử dụng dịch vụ điện thoại cố định đến các điểm giao dịch của Viễn thông Quảng Trị để làm thủ tục.

   2- Việc giữ nguyên 4 số cuối (khi chuyển từ dịch vụ điện thoại cố định sang Gphone): hiện nay về mặt kỹ thuật Viễn thông Quảng Trị chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng (do dải số của Gphone hoàn toàn khác với dải số của dịch vụ điện thoại cố định). Rất mong quý khách hàng thông cảm.

   Một lần nữa xin cảm ơn quý khách và mong quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-------------------------------------------------------

Câu hỏi:  Tôi đang sử dụng dịch vụ ADSL cho cá nhân. Tháng vừa rồi chủ yếu tôi dùng để duyệt web chứ rất ít download/upload. Tại sao trong bảng cuớc lại thấy dung lượng sử dụng khá lớn.

 
Trả lời: Kính chào Quý khách! Nếu đúng thực tế Quý khách không sử dụng nhiều nhưng dung lượng sử dụng vẫn lớn thì nguyên nhân là do máy tính của Quý khách bị nhiễm virus...
 

-------------------------------------------------------

Câu hỏi:  Tôi hay đi công tác. Xin cho biết có thể dùng Account Mega VNN để truy nhập Internet ở bất kỳ nơi nào như Account VNN1260 được không?

Trả lời: Kính chào Quý khách! Hiện tại mỗi Account Mega VNN gắn liền với đường dây thuê bao được đăng ký sử dụng dịch vụ Mega VNN nên Quý khách chỉ có thể truy nhập vào Internet bằng dịch vụ Mega VNN trên đường dây thuê bao đã đăng ký

 


Mẫu thông tin góp ý
Họ tên *
Điện thoại
Địa chỉ *
Ý kiến đóng góp