VinaPhone điều chỉnh chính sách bán iPhone

Từ ngày 29/4/2010, VinaPhone đưa ra thêm ưu đãi mới cho khách hàng mua máy iPhone. Đây là hành động đã được nhiều người dự báo khi Viettel ra mắt các chính sách bán iPhone hấp dẫn hơn.

Theo đó, gói cước không cam kết mới có giá trị 0 đồng, áp dụng khi khách hàng mua máy và hòa mạng gói cước trả trước iSurf. Với gói cước mới này, khách hàng được sử dụng miễn phí 500 MB dung lượng truy cập 3G hàng tháng trong 12 tháng với chi phí là 0 đồng mà không cần cam kết hoặc ứng trước mức cước sử dụng hàng tháng (gói iSurf cũ có giá bán 1,4 triệu đồng/1 năm, giá trị cước sử dụng miễn phí là 3,2 triệu đồng).

Đối với hình thức cam kết sử dụng 12 tháng khi hòa mạng gói cước trả sau iTouch: khách hàng được hoàn trả đến hơn 4 triệu đồng tiền máy trong thời gian cam kết sử dụng (nếu cam kết sử dụng 24 tháng thì được hoàn trả đến gần 7,5 triệu đồng). VinaPhone sẽ không áp dụng chính sách ứng trước cước sử dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp và khách hàng là cá nhân có mức cước trung bình 1 triệu đ/tháng.

 

VinaPhone sẽ giảm 50% tổng cước ứng trước cho khách hàng cá nhân khi hòa mạng gói cước trả sau iTouch. Với điều chỉnh này, khách hàng cá nhân chỉ cần ứng trước 600.000 đồng cước để sở hữu máy iPhone chính hãng và được hoàn trả đến gần 7,5 triệu đồng trong thời gian sử dụng. Mức cước tối thiểu thanh toán hàng tháng chỉ ở mức hơn 200.000 đ/tháng. VinaPhone đã giảm đến gần 500.000 đồng khi khách hàng mua máy iPhone 3G-8G và hòa mạng gói cước trả trước iSurf.

Thu Hồng- ICTnews