VNPT Quảng Trị đẩy mạnh truyền thông gói cước gia đình và văn phòng data

        Thực hiện chủ trương của Tập đoàn về triển khai cung cấp gói cước Gia đình và Văn phòng data, nhằm tạo sân chơi giúp CBCNV tìm hiểu, nắm bắt nội dung các gói cước cũng như cách truyền thông hiệu quả đến khách hàng, vừa qua Công đoàn VNPT trên địa bàn Quảng Trị đã phối hợp tổ chức thành công “Hội thi truyền thông Gói cước gia đình và văn phòng data”.


Hội thi truyền thông gói cước gia đình và văn phòng data
        Hội thi được tổ chức ở tất cả các địa bàn trong toàn tỉnh với đối tượng tham gia gồm toàn thể CBCNV cũng như cộng tác viên, thu cước. Để chỉ đạo, động viên Hội thi, Ban tổ chức đã phân công các đồng chí trong BCH Công đoàn của 2 khối kỹ thuật-kinh doanh đến dự với Hội thi của các địa bàn.

Ban giám khảo Hội thi
        Nội dung Hội thi gồm 2 phần, phần thi trắc nghiệm kiến thức trên máy tính giành cho toàn thể CBCNV và phần Hội thi theo hình thức chia thành các đội. Với những phần thi hấp dẫn như bốc thăm trả lời câu hỏi, thi tiểu phẩm…các đội thi đã thể hiện sự am hiểu rất sâu về gói cước cũng như đưa ra nhiều phương án tiếp xúc, vận động khách hàng sử dụng gói cước một cách hiệu quả, mặt khác các tiểu phẩm cũng lồng ghép nhiều tình tiết hài hước mang đến tiếng cười cho người xem.
Thi trắc nghiệm kiến thức về gói cước Gia đình và Văn phòng data trên máy tính
Phần thi tiểu phẩm trong Hội thi

Lãnh đạo VNPT Quảng Trị trao thưởng cho các đội thi đạt giải
     
        Cùng với việc truyền thông gói cước gia đình và Văn phòng data bằng cách tổ chức Hội thi, VNPT Quảng trị còn đẩy mạnh truyền thông qua nhiều kênh khác như các cuộc họp chuyên môn, các buổi sinh hoạt Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên. Mặt khác đơn vị còn ban hành nhiều chính sách khuyến khích người lao động phát triển các gói cước này. Tính đến ngày 07/10/2017 VNPT Quảng Trị đã vận động sử dụng được hơn 1.000 gói cước gia đình và Văn phòng data, xếp hạng thứ 34 toàn Tập đoàn về số lượng phát triển và thứ 25 về tỷ lệ hoàn thành kế hoạch được giao.