VinaPhone mạng di động đầu tiên hỗ trợ các thuê bao bảo mật dữ liệu thông tin trên điện thoại di động

Theo đó Vinaphone tặng bản quyền sử dụng phần mềm bảo mật điện thoại di động (Kaspersky Mobile Security) cho đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ dữ liệu (GPRS/EDGE/3G) mạng Vinaphone.

Thông qua hình thức quà tặng là phần mềm Kaspersky Mobile Security, Vinaphone là nhà khai thác tiên phong trong việc giúp các thuê bao bảo mật dữ liệu trên máy điện thoại di động trong quá trình sử dụng các dịch vụ.

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết: "Vinaphone là mạng điện thoại di động đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ thông tin trên nền 3G. Để góp phần khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G, các dịch vụ dữ liệu trên mạng viễn thông công nghệ cao, cũng như thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với nhóm khách hàng ưa thích công nghệ cao, Công ty hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư quốc tế VNPT triển khai chương trình tặng bản quyển sử dụng phần mềm bảo mật điện thoại di động Kaspersky Mobile Security cho đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ dữ liệu trên mạng Vinaphone. Chương trình được triển khai vào thời điểm Vinaphone chính thức khai trương dịch vụ 3G đầu tiên tại Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng để khẳng định vị thế là nhà khai thác số một về dịch vụ phi thoại nói chung và truyền số liệu nói riêng.".

Phần mềm có thời hạn sử dụng 12 tháng, được Vinaphone chuyển tặng dưới dạng thẻ vật lý có khu vực chứa mã số bí mật để khách hàng cào xem và cập nhật sử dụng. Phần mềm Kaspersky Mobile Security có các tính năng như phòng chống virus (phát hiện và diệt virus); chống mất trộm; tính năng mã hóa dữ liệu; tính năng từ chối tin nhắn, cuộc gọi từ các số điện thoại không mong muốn; tính năng ngăn không cho gửi tin nhắn, cuộc gọi đến các số điện thoại không mong muốn; tính năng Firewall (cho phép giới hạn khả năng truy cập Internet)....

Khách hàng là thuê bao Vinaphone (trả trước và trả sau) có mức cước sử dụng dịch vụ số liệu hàng tháng từ 100.000 đồng trở lên. Danh sách đối tượng được hưởng ưu đãi của chương trình được lập căn cứ trên mức cước tiêu dùng dịch vụ số liệu (GPRS/EDGE/3G) của khách hàng tháng 10/2009.          

Đây là việc làm cần thiết thể hiện sự khác biệt trong công tác chăm sóc khách hàng, tạo lập mối liên kết bền chặt hai chiều giữa khách hàng với Vinaphone và ngược lại. Hơn nữa, chương trình được triển khai vào thời điểm Vinaphone chính thức khai trương dịch vụ 3G đầu tiên tại Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng để khẳng định vị thế là nhà khai thác số một về dịch vụ phi thoại nói chung và truyền số liệu nói riêng

Vinaphone.com.vn