VNPT Quảng Trị

VNPT đồng hành cùng Quảng Trị xây dựng chính quyền điện tử

Trong giai đoạn 2015 - 2020, tỉnh Quảng Trị và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hợp tác toàn diện, chặt chẽ trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin (VT&CNTT), góp phần làm thay đổi cả về chất và lượng hạ tầng CNTT tại địa phương, đặc biệt là những thay đổi vượt bậc trong xây dựng chính quyền điện tử.

Xem tiếp  

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc TTVT Vĩnh Linh

Sáng nay (04/01/2021) tại Vĩnh Linh, VNPT Quảng Trị tổ chức công bố, trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý cho Trung tâm Viễn thông Vĩnh Linh. Theo đó đ/c Nguyễn Tuấn Kiên – Tổ trưởng Tổ Tổng hợp Trung tâm Viễn thông Vĩnh Linh được bổ nhiệm làm PGĐ Trung tâm từ ngày 01/01/2021.

Xem tiếp  

Dấu ấn VNPT và những thay đổi trong Chính quyền điện tử Quảng Trị

Trong thời điểm thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, các cơ quan, đơn vị nhà nước Quảng Trị bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại nhà sử dụng công nghệ thông tin không làm ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công tác. Đây là nhận xét của UBND Quảng Trị khi đánh giá về giá kết quả thực hiện Thỏa thuận hợp tác chiến lược về VT-CNTT giữa UBND Quảng Trị và VNPT giai đoạn 2015-2020.

Xem tiếp  

Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Nam Long thăm và làm việc với VNPT Quảng Trị sau đợt lũ lụt đầu tháng 10/2020.

Ngày 15/10/2020 đoàn công tác của Tập đoàn do đồng chí Nguyễn Nam Long - Phó Tổng Giám đốc đã đến thăm và làm việc với VNPT Quảng Trị.

Xem tiếp  

Viễn thông Quảng Trị tuyển nhân sự

Viễn thông Quảng Trị tuyển dụng nhân sự, nội dung như sau: 1. Số lượng: 03 Công nghệ thông tin 2. Yêu cầu: - Trình độ: tốt nghiệp Đại học. - Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Hệ chính quy.

Xem tiếp  

VNPT Quảng Trị chung tay với sở y tể Quảng Trị trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

Với tinh thần chung tay, đồng hành cùng chính quyền và người dân Quảng Trị đẩy lùi dịch bệnh covid-19, ngày 18/08/2020, VNPT Quảng Trị đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng ủng hộ cho Sở y tế Quảng Trị.

Xem tiếp  

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Xem tiếp  

VNPT địa bàn Quảng Trị phát động phong trào 5S trong công tác an toàn vệ sinh lao động

Ngày 29/6/2019, VNPT địa bàn Quảng Trị đã tổ chức phát động phát động “Phong trào 5S trong công tác AT,VSLĐ”. Dự phát động có đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Quảng Trị, các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Viễn thông tỉnh và Trung tâm Kinh doanh. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm đảm bảo AT,VSLĐ, cải thiện điều kiện và nâng cao chất lượng làm việc cho CBCNV, tạo hình ảnh đẹp đối với khách hàng.

Xem tiếp