VNPT Quảng Trị

Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022

Ngày 30/12/2021, Công đoàn Viễn thông Quảng Trị phối hợp với Công đoàn TTKD VNPT – Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công đoàn năm 2022

Xem tiếp  

VNPT Quảng Trị triển khai hiệu quả trong Phong trào thi đua rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng sửa chữa dịch vụ của VNPT.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng, rút ngắn thời gian sửa chửa và tăng cường khả năng cạnh trạnh của dịch vụ VNPT so với đối thủ trên thị trường theo phát động của Tập đoàn tại văn bản số 1166/VNPT-CLG ngày 19/03/2021, VNPT Quảng Trị đã bắt tay triển khai nghiêm túc bằng việc giao chỉ tiêu xử lý báo hỏng dịch vụ trong vòng 2 giờ và độ hài lòng của khách hàng trong sửa chữa báo hỏng đến các Đơn vị trực thuộc.

Xem tiếp  

VNPT Quảng Trị hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 10/07/2021 VNPT địa bàn Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Văn Chiến – Trưởng Đại diện, Giám đốc chủ trì Hội nghị, tham dự còn có các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của VNPT địa bàn.

Xem tiếp  

VNPT Quảng Trị khởi công xây dựng 02 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, mong muốn góp phần mang đến sự ấm no, yên vui cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; vừa qua VNPT Quảng Trị phối hợp với Bệnh viện Bưu điện và chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Xem tiếp  

VNPT đồng hành cùng Quảng Trị xây dựng chính quyền điện tử

Trong giai đoạn 2015 - 2020, tỉnh Quảng Trị và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hợp tác toàn diện, chặt chẽ trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin (VT&CNTT), góp phần làm thay đổi cả về chất và lượng hạ tầng CNTT tại địa phương, đặc biệt là những thay đổi vượt bậc trong xây dựng chính quyền điện tử.

Xem tiếp  

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc TTVT Vĩnh Linh

Sáng nay (04/01/2021) tại Vĩnh Linh, VNPT Quảng Trị tổ chức công bố, trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý cho Trung tâm Viễn thông Vĩnh Linh. Theo đó đ/c Nguyễn Tuấn Kiên – Tổ trưởng Tổ Tổng hợp Trung tâm Viễn thông Vĩnh Linh được bổ nhiệm làm PGĐ Trung tâm từ ngày 01/01/2021.

Xem tiếp  

Dấu ấn VNPT và những thay đổi trong Chính quyền điện tử Quảng Trị

Trong thời điểm thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, các cơ quan, đơn vị nhà nước Quảng Trị bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại nhà sử dụng công nghệ thông tin không làm ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công tác. Đây là nhận xét của UBND Quảng Trị khi đánh giá về giá kết quả thực hiện Thỏa thuận hợp tác chiến lược về VT-CNTT giữa UBND Quảng Trị và VNPT giai đoạn 2015-2020.

Xem tiếp  

Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Nam Long thăm và làm việc với VNPT Quảng Trị sau đợt lũ lụt đầu tháng 10/2020.

Ngày 15/10/2020 đoàn công tác của Tập đoàn do đồng chí Nguyễn Nam Long - Phó Tổng Giám đốc đã đến thăm và làm việc với VNPT Quảng Trị.

Xem tiếp