Dịch vụ Thuê kênh riêng quốc tế

Giới thiệu
Dịch vụ Thuê kênh riêng quốc tế (hay còn gọi là dịch vụ Thuê kênh viễn thông quốc tế) của VTI là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc dành riêng, điểm nối điểm, đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trọng của các doanh nghiệp.

Với dịch vụ Thuê kênh riêng quốc tế, khách hàng chỉ phải trả một khoản phí cố định hàng tháng để sử dụng đường liên lạc 24/24 giờ.

Qua đường liên lạc dùng riêng này, khách hàng có thể sử dụng các loại hình dịch vụ như điện thoại, fax, truyền số liệu ...

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình, khách hàng có thể thuê kênh với tốc độ từ 9.6Kb/s lên tới 155Mb/s.

Lợi ích sử dụng
Chất lượng cao nhất

Dịch vụ thuê kênh riêng được cung cấp để đáp ứng yêu cầu thông tin quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Tin cậy nhất

Kênh thuê riêng được triển khai trên mạng lưới viễn thông quốc tế hiện đại, được bố trí dự phòng ở mức cao nhất.

An toàn nhất

Toàn bộ kênh liên lạc được dành riêng cho khách hàng sử dụng nên thông tin của khách hàng được đảm bảo bí mật ở mức cao nhất.

Giải pháp tổng thể

Quý Khách sẽ được hưởng giải pháp tổng thể (từ khảo sát, tư vấn ... đến bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên). Đặc biệt hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ lắp đặt thiết bị và hỗ trợ khai thác bảo dưỡng (TELEHOUSING) để đảm bảo những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm về khai thác, bảo dưỡng thiết bị vẫn có thể sử dụng dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế một cách hiệu quả nhất. Quý Khách có thể liên hệ với các Trung tâm Viễn thông quốc tế khu vực của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Thủ tục đăng ký và triển khai dịch vụ

Bước 1 - Quý khách hàng liên hệ với Trung tâm Viễn thông Quốc tế khu vực gần nhất qua điện thoại, fax, email hoặc thư để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ. Địa chỉ liên hệ như sau:

Các tỉnh, thành phố phía Bắc (Bao gồm: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Tây, Hoà Bình, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Yên, Việt Trì, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lào Cai, Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Giang)

Xin Quý khách hàng liên hệ: Trung Tâm Tin Học - Viễn Thông Quảng Trị

SĐT: 053 3556009
hoặc Phòng Tiếp thị Bán hàng - Trung tâm Viễn thông Quốc tế khu vực 1
98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 8410036, 7554685
Fax: (84-4) 841 0009
E-mail: kdtt_tt1@vti.com.vn

Chi tiết xem tại website:

http://db.vnpt.com.vn/support_dv.asp?idn=5&ids=7&ide=2