Công nghệ thông tin

Bảng công bố chất lượng dịch vụ

Hệ thống hỗ trợ cải cách hành chính - Một của điện tử

Hệ thống một cửa điện tử là hệ thống tin học hóa việc giải quyết các thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước theo cơ chế một cửa

Xem tiếp  

Mạng giáo dục Việt Nam - VNEDU

VNEDU là một giải pháp xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học.

Xem tiếp  

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành iOffice

iOffice là một công cụ giúp các cơ quan nhà nước hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một văn phòng điện tử không giấy tờ

Xem tiếp  

Phần mềm VNPT HIS

VNPT–HIS (VNPT - Hospital Infomation System) là một sản phẩm của Tập đoàn VNPT xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ Ngành Y tế trong việc KCB cho bệnh nhân một cách toàn diện, dữ liệu y tế của bệnh nhân được chia sẽ và kế thừa lẫn nhau giữa các tuyến bệnh viện một cách linh hoạt và chính xác.

Xem tiếp  

Hệ thống lưu trú trực tuyến (Residential Management System)

- Đăng ký lưu trú: Chức năng ứng dụng cung cấp dưới dạng dịch vụ công trực tuyến trên Internet cho các doanh nghiệp tham gia thực hiện đăng ký lưu trú qua mạng, thay thế phương thức đăng ký lưu trú truyền thống, tạo ra sự thuận tiện tối đa cho cơ sở kinh doanh - Quản lý lưu trú: Chức năng ứng dụng phục vụ các nghiệp vụ về quản lý, thống kê, lập báo cáo lưu trú một cách thuận tiện, chính xác, nhanh chóng, bảo đảm theo đúng yêu cầu và quy định nghiệp vụ ngành công an và cơ quan quản lý liên...

Xem tiếp  

Tên miền (Domain)

Bảng giá tên miền: Dịch vụ cung cấp bởi VDC3

Xem tiếp  

Dịch vụ Web-Hosting

Web hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với Server cấu hình cực mạnh và bảo mật, chúng tôi bảo đảm website hoạt động ổn định và bảo mật cao. VTQT luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng thông qua.

Xem tiếp