VNPT CAM (Giám sát camera từ xa)


Giới thiệu


VNPT CAM là dịch vụ giám sát và điều khiển hình ảnh từ xa qua mạng Internet theo thời gian thực, ghi nhận hình ảnh tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như máy tính, điện thoại di động…thông qua mạng internet, giúp khách hàng quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào. Khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (camera) là sử dụng được dịch vụ.


VNPT CAM sử dụng giải pháp video giám sát trên nền tảng đám mây (cloud), đem lại cho KH giám sát camera trên hệ thống plus and play (chỉ cắm và sử dụng).


Đặc điểm nổi bật của dịch vụ
Cảnh báo từ xa: CAM có hình thức cảnh báo từ xa qua email, phần mềm android, IOS trên thiết bị di động…


Tiện dụng: Thông qua tài khoản được cấp, khách hàng có thể đăng nhập và theo dõi, giám sát tại bất cứ đâu, bằng bất cứ thiết bị kết nối internet nào như máy tính, điện thoại di động, … mà không cần phải cài đặt, giúp khách hàng đơn giản hóa công tác huấn luyện, chi phí, thời gian lắp đặt.


Khả năng lưu trữ tối đa: Khách hàng có thể lưu trữ được các clip quay về mặt kỹ thuật là không giới hạn. 


Cho phép nhiều người dùng cùng truy cập vào camera cùng một lúc, không bị hạn chế như khi dùng mô hình camera đầu ghi truyền thống.


Lưu trữ trên Cloud (7 ngày), truy cập video trực tuyến hoặc video thu hình trên Web 24/7.
              - Không cần dùng đầu ghi DVR/NVR.
              - Sử dụng một giao diện Web duy nhất cho tất cả các khách hàng.
              - Cho phép quan sát tất cả camera trên một bộ điều khiển duy nhất.
              - Hệ thống được thiết kế bảo mật, an toàn.
              - Chi phí thấp, khách hàng chỉ bỏ chi phí mua thiết bị camera, không cần mua các thiết bị phụ trợ. Có thể mở rộng, nâng cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm mà không cần đầu tư thiết bị mới.
              - Khách hàng có thể tự lắp đặt và sửa chữa đơn giản.